Chuyển đổi cơ cấu năng lượng hướng đến phát triển bền vững ở Việt Nam - Trương Thị Mỹ Nhân (2023)
Bài viết phân tích tính tất yếu của chuyển đổi cơ cấu năng lượng, đánh giá mức độ chuyển cơ cấu năng lượng hiện nay ở Việt Nam và kiến nghị chính sách