Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam trong bối cảnh mới - Nguyễn Thị Thanh Thuỷ (2023)
Bài viết phân tích thực trạng thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam, từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thu hút nguồn vốn này trong thời gian tới.