Chuyên gia trong doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) - kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Dương Văn An (2016)
Mục đích nghiên cứu của Luận án là đúc rút kinh nghiệm quốc tế về chống chuyển giá để đề xuất được các giải pháp có cơ sở khoa học nhằm nâng cao khả năng ứng phó với hành vi chuyển giá trong doanh nghiệp FDI, hạn chế những tác động tiêu cực của hiện tượng này đối với Việt Nam.