Kinh tế trang trại của đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ tỉnh Đăk Lắk - Dương Thị Ái Nhi (2016)
Trên cơ sở làm rõ các vấn đề lý luận và thực tiễn về kinh tế trang trại của đồng bào DTTS TC, đánh giá thực trạng phát triển kinh tế trang trại của đồng bào DTTSTC tỉnh Đắk Lắk, chỉ ra những yếu tố cản trở phát triển kinh tế trang trại của đồng bào DTTSTC tỉnh Đắk Lắk; từ đó đề xuất quan điểm, định hướng và hệ giải pháp cơ bản nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế trang trại của đồng bào DTTSTC tỉnh Đắk Lắk. .