Chính sách nhà nước đối với các doanh nghiệp được cổ phần hóa từ doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam (Nghiên cứu tại các doanh nghiệp ngành dệt may) - Dương Văn Hòa (2016)
Xây dựng luận cứ lý luận và thực tiễn để đề xuất giải pháp hoàn thiện Chính sách nhà nước đối với các doanh nghiệp được cổ phần hóa từ DNNN ngành dệt may Việt Nam.