Cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp niêm yết trong ngành dược phẩm ở Việt Nam - Dương Thị Thúy Hà (2016)
Mục đích của đề tài là nghiên cứu sâu hơn nữa các vấn đề về cơ cấu nguồn vốn, hướng tới hoạch định cơ cấu nguồn vốn mục tiêu cho các doanh nghiệp niêm yết trong ngành dược phẩm ở Việt Nam, sao cho phù hợp với đặc điểm của ngành trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.