Huy động vốn đầu tư cho phát triển kinh tế biển tỉnh Thanh Hóa - Đỗ Thị Hà Thương (2016)
Mục tiêu nghiên cứu của luận án là xác lập các luận cứ khoa học về lý luận và thực tiễn cho các giải pháp nhằm huy động vốn đầu tư thúc đẩy phát triển kinh tế biển của tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2016–2020, tầm nhìn đến năm 2030 có tính hệ thống, đồng bộ và khả thi cao, đồng thời đưa ra điều kiện thực hiện các giải pháp đề xuất.