Đầu tư trực tiếp của Trung Quốc vào một số nước Châu Phi và Mỹ Latinh - Đỗ Huy Thưởng (2016)
Phân tích thực trạng FDI của Trung Quốc vào một số nước châu Phi và Mỹ Latinh và phản ứng của một số nước châu Phi và Mỹ Latinh đối với tác động tiêu cực từ FDI của Trung Quốc vào những nước này để nêu lên một số gợi mở cho Việt Nam trong việc ứng phó với dòng FDI của Trung Quốc vào Việt Nam hiện nay. .