Kinh tế du lịch ở vùng kinh tế trọng điểm phía bắc trong hội nhập Quốc tế - Đoàn Thị Trang (2017)
Trên cơ sở những kết quả nghiên cứu về mặt lý luận và thực tiễn, luận án đề xuất một số giải pháp thiết thực để phát triển Kinh tế du lịch ở vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc trong hội nhập quốc tế.