Nghiên cứu thực trạng và định hướng sử dụng đất gắn với du lịch sinh thái cộng đồng vùng ven biển huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định - Doãn Quang Hùng (2017)
Đánh giá thực trạng và định hướng sử dụng đất để phát triển du lịch sinh thái (DLST) cộng đồng huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định. Đề xuất giải pháp sử dụng đất để phát triển DLST cộng đồng trên địa bàn huyện Giao Thuỷ, tỉ nh Nam Định..