Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp trong tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị - Đinh Hoài Nam (2016)
Luận án nghiên cứu lý luận chung về hệ thống kiểm soát nội bộ (KSNB) và hệ thống kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Qua đó, đánh giá thực trạng và đề ra các giải pháp hoàn thiện hệ thống KSNB tại các doanh nghiệp trong Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thi.