Đăng ký quyền sử dụng đất theo pháp luật Việt Nam hiện nay - Đặng Thị Phương (2018)
Mục đích của Luận án là làm sáng tỏ cơ sở lý lu n và thực trạng đăng ký quyền sử dụng đất theo pháp luật Việt Nam hiện nay, qua đó đề xuất các giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả của đăng ký quyền sử dụng đất theo pháp luật Việt Nam hiện nay. .