Giá trị thương hiệu trường Đại học dựa trên nhân viên: Nghiên cứu tại việt Nam - Nguyễn Thanh Trung (2017)
Luận văn xây dựng và kiên định mô hình giá trị thương hiệu trường đại học dựa trên nhân viên; Kiểm định mối quan hệ giữa các thành phần bên trong mô hình; Khám phá yếu tố tác động lên các thanh phần của giá trị thương hiệu trường đại học và mối quan hệ giữa các yếu tố này; Đưa ra những hàm ý quản trị, kiến nghị đến các nhà quản trị đại học những định hướng hữu ích trong phát triển thương hiệu.