Truyền dẫn chính sách tiền tệ và kênh cho vay tại Việt Nam - Sử Đình Thành, Võ Xuân Vinh (2017)
Luận án nghiên cứu, phân tích về thực tiễn truyền dẫn chính sách tiền tệ và kênh cho vay tại Việt Nam, đánh giá thực trạng và tìm ra giải pháp cho vấn đề này