Trách nhiệm hình sự đối với các tội phạm về chức vụ theo pháp luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Ngọc Tính (2017)
Qua việc nghiên cứu, giải mã những vấn đề lý luận về TNHS đối với CTPVCV, những vấn đề thực tiễn của pháp luật hiện hành và áp dụng các quy định của pháp luật hiện hành về TNHS đối với CTPVCV, luận án đề xuất những giải pháp mang tính hệ thống, đồng bộ cho việc tiếp tục hoàn thiện các quy định của BLHS về TNHS đối với CTPVCV, cũng như đề xuất giải pháp cụ thể, khả thi nhằm đảm bảo thực hiện đúng các quy định này, góp phần nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống CTPVCV ở nước ta trong giai đoạn hiện nay.