Nghiên cứu áp dụng giá trị hợp lý trong kế toán tại các doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Ngọc Lan (2017)
Luận án xây dựng và kiểm định các nhân tố thuộc nhận thức của các doanh nghiệp ảnh hưởng đến sự ửng hộ áp dụng giá trị hợp lý trong kê toán tại các doanh nghiệp Việt Nam; đo lường mức độ ảnh hưởng của từng nhân tố đến sự ửng hộ áp dụng giá trị hợp lý trong kê toán tại các doanh nghiệp Việt Nam; đưa ra các khuyến nghị nhằm tăng cường sự ủng hộ và đẩy mạnh việc áp dụng giá trị hợp lý trong kê toán tại các doanh nghiệp Việt Nam