Nghiên cứu khoảng cách kỳ vọng kiểm toán: Trách nhiệm kiểm toán viên trong kiểm toán báo cáo tài chính ở Việt Nam - Nguyễn Ngọc Khánh Dung (2017)
Luận án khám phá các trách nhiệm kiểm toán cấu thành nên AEG ở Việt Nam; Xác định và đo lường các thành phần cấu thành nên AEG ở Việt Nam; Cung cấp bằng chứng thực nghiệm xác định quan hệ giữa yếu tố nghề nghiệp với từng thành phần cấu thành nên AEG nhằm đánh giá khả năng thu hẹp AEG ở Việt Nam dựa trên việc đo lường mức độ ảnh hưởng của yếu tố nghề nghiệp đến từng trách nhiệm kiểm toán cấu thành nên AEG