Chất lượng đội ngũ công chức của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội - Nguyễn Mạnh Cường (2017)
Luận án nhằm nghiên cứu, đánh giá chung và đánh giá chi tiết theo từng tiêu chí cấu thành chất lượng đội ngũ công chức của Bộ loa động - Thương binh và xã hội,