Phát triển công nghiệp chế biến cà phê trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (2018)
Luận án góp phần hệ thống hóa lý luận về phát triển công nghiệp chế biến cà phê như: khái niệm về phát triển công nghiệp chế biến cà phê, nội dung và nhân tố ảnh hưởng đến phát triển công nghiệp chế biến cà phê. Đánh giá thực trạng phát triển công nghiệp chế biến cà phê trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển công nghiệp chế biến cà phê. Qua đó xác định những kết quả đạt được, những hạn chế, tồn tại và nguyên nhân cản trở đến việc phát triển công nghiệp chế biến cà phê của tỉnh. Đề xuất các hàm ý nhằm phát triển ngành công nghiệp chế biến cà phê của tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới.