Truyền dẫn lãi xuất bán lẻ ở Việt Nam: Các thay đổi cấu trúc và hành vi của ngân hàng thương mại - Nguyễn Hữu Tuấn (2017)
Luận án thực hiện với mục tiêu tìm kiếm bằng chứng thực nghiệm về hiệu lực chính sách tiền tệ ở Việt Nam thông qua đo lường truyền dẫn lãi suất bán lẻ và tìm kiếm các yếu tố ảnh hưởng.