Đổi mới cơ chế quản lý tài chính các bệnh viện công ở Việt Nam - Phạm Thị Thanh Hương (2017)
Trên cơ sở phân tích thực trạng các cơ chế quản lý tài chính tại các bệnh viện công (BVC) và phân tích những thuận lợi khó khăn và bất cập trong việc thực hiện các cơ chế và thực hiện cơ chế quản lý tài chính BV, luận án với mục tiêu nghiên cứu là đưa ra những giải pháp nhằm đổi mới các cơ chế quản lý tài chính đối với các BVC. .