Nghiên cứu chế tạo vật liệu nano tổ hợp trên cơ sở oxít sắt và các bon, định hướng ứng dụng trong xử lý ion As(V) và xanh Methylen trong nước (2018)
Nghiên cứu làm chủ công nghệ chế tạo các vật liệu nano tổ hợp trên cơ sở các hạt ôxít sắt từ với carbon dạng cấu trúc lõi vỏ (core -shell) và dạng lai hóa (hybrid); Đánh giá thử nghiệm các hệ vật liệu nano tổ hợp trong xử lý (hấp phụ) một số các chất ô nhiễm trong nguồn nước như ion kim loại nặng As(V) và chất màu hữu cơ (Methylene Blue-MB).