Giải pháp Tái cấu trúc tài chính Tổng Công ty Sông Đà - Lý Quang Thái (2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về tài cấu trúc tài chính doanh nghiệp, phân tích thực trạng cấu trúc tài chính tại Tổng công ty Sông Đà để từ đó đưa ra phương hướng, giải pháp đồng bộ thực hiện tái cấu trúc tài chính tại Tổng công ty Sông Đà và các điều kiện để thực thi các giải pháp đó.