Tác động của đầu tư trực tiếp ra nước ngoài của Trung Quốc đối với một số nước Đông Nam Á - Cần Thị Thu Hương (2016)
Luận án nghiên cứu tác động của FDI Trung Quốc đến nước nhận đầu tư, tập trung phân tích một số nước điển hình tại ĐNA, những tác động tích cực, tiêu cực của vốn FDI Trung Quốcvà phản ứng chính sách của nước sở tại. Từ đó đưa ra những hàm ý chính sách, kiến nghị về các biện pháp thu hút và quản lý đầu tư của Trung Quốc vào Việt Nam. .