Phát triển kinh tế trang trại theo hướng bền vững trên địa bàn tỉnh Phú Thọ - Bùi Thị Thanh Tâm (2017)
Góp phần hệ thống hóa và làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận cơ bản, thực tiễn về KTTT, phát triển KTTT theo hướng bền vững. Phân tích và đánh giá thực trạng phát triển KTTT theo hướng bền vững của tỉnh Phú Thọ. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến KTTT theo hướng bền vững của tỉnh Phú Thọ. Đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển KTTT theo hướng bền vững của tỉnh Phú Thọ.