Các yếu tố ảnh hưởng tới hành vi lựa chọn công ty chứng khoán của nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn Hoàng Giang (2015)
Thông qua việc nhận diện các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi lựa chọn công ty chứng khoán của các nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam; từ đó xác định mức độ ảnh hưởng và xác định sự tác động của các đặc điểm nhân khẩu học trong quá trình đánh giá các yếu tố đến hành vi lựa chọn chứng khoán của các nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam; từ đó đề xuất một số giải pháp để các công ty chứng khoán phục vụ nhà đầu tư tốt hơn để giữ chân khách hàng, thu hút khách hàng nhằm mục tiêu vì lợi ích của cả nhà đâu tư và công ty chứng khoán