Quản trị vốn lưu động trong mối quan hệ với hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp dược phẩm niêm yết trên TTCK Việt Nam - Bùi Thu Hiền (2017)
Những nghiên cứu của Luận án nhằm phân tích mối quan hệ hai chiều giữa quản trị vốn lưu động với HQKD của các doanh nghiệp dược phẩm niêm yết trên TTCK Việt Namgiai đoạn 2010-2015. .