Quản trị lợi nhuận khi phát hành thêm cổ phiếu của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Phạm Thị Bích Vân (2017)
Mục tiêu của nghiên cứu này là tìm kiếm bằng chứng về sự quản trị lợi nhuận của công ty niêm yết khi phát hành thêm cổ phiếu; nhận diện các yếu tố có ảnh hưởng đến quản trị lợi nhuận của các công ty này, qua đó, kiểm chứng lý thuyết về quản trị lợi nhuận trong bối cảnh Việt Nam