Hoàn thiện hệ thống báo cáo kế toán trong các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Nghệ An - Nguyễn Thị Thanh Hòa (2017)
Mục tiêu chung của luận án là hoàn thiện hệ thống báo cáo kế toán (BCKT) trong các doanh nghiệp sản xuất VLXD trên địa bản tỉnh Nghệ An nhằm nâng cao tính hữu ích của hệ thống BCKT, đáp ứng nhu cầu thông tin của các đối tượng trong thời kỳ hội nhập quốc tế.