Quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản đối với các đoàn kinh tế quốc phòng khu vực phía bắc Việt Nam - Vũ Trường Khá (2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn nhằm đề ra các giải pháp tăng cường quản lý vốn đầu tư XDCB đối với các Đoàn Kinh tế Quốc phòng khu vực phía Bắc Việt Nam. .