Phân cấp quản lý ngân sách nhà nước nghiên cứu trường hợp tỉnh Ninh Bình - Nguyễn Tử Đức Thọ (2017)
Luận án xây dựng cơ sở lý luận và căn cứ thực tiễn để đề xuất hệ thống các giải pháp khả thi nhằm hoàn thiện phân cấp quản lý NSNN đối với trường hợp tỉnh Ninh Bình trong thời kỳ 2017-2020 tầm nhìn đến năm 2030.