Hoàn thiện kế toán các khoản dự phòng và tổn thất tài sản trong các doanh nghiệp xây lắp ở Việt Nam - Đặng Thị Hồng Hà (2017)
Luận án nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn về kế toán các khoản dự phòng và tổn thất tài sản trong các Doanh nghiệp xây lắp (DNXL) ở Việt Nam. Trong đó, tác giả tập trung nghiên cứu các khoản dự phòng nợ phải trả, dự phòng tổn thất tài sản và tổn thất tài sản trong các DNXL ở Việt Nam.