Quản trị rủi ro tài chính của doanh nghiệp Việt Nam - Trịnh Thị Phan Lan (2016)
Nghiên cứu góp phần làm rõ những vấn đề lý luận gắn liền vớiQuản trị rủi ro tài chính tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.