Phát triển dịch vụ việc làm trên địa bàn Hà Nội trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Thành Công (2017)
Luận án làm rõ cơ sở lý luận về phát triển DVVL, đánh giá thực trạng phát triển DVVL rên địa bàn Hà Nội giai đoạn 2009-2016 và đề xuất giải pháp phát triển DVVL trên địa bàn Thủ đô đến năm 2025.