Quản trị vốn kinh doanh trong các doanh nghiệp xây dựng niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Ngô Thị Kim Hòa (2017)
Nghiên cứu lý luận và thực tiễn về quản trị Vốn kinh doanh (VKD) trong các doang nghiệp xây dựng niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam; Đề xuất các giải pháp tăng cường quản trị VKD, nhằm nâng cao hiệu quả quản trị sử dụng vốn, nâng cao kết quả hoạt động SXKD và gia tăng giá trị doanh nghiệp.