Huy động nguồn lực tài chính phát triển giao thông nông thôn trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang - Dìu Đức Hà (2017)
Luận án làm rõ những vấn đề có tính lý luận về huy động nguồn lực tài chính phát triển giao thông nông thôn, làm nền tảng, cơ sở cho việc đề xuất một số giải pháp huy động nguồn lực tài chính phát triển giao thông nông thôn trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đến năm 2020 và đến năm 2030. .