An toàn tài chính của các công ty chứng khoán Việt Nam - Hoàng Thị Bích Hà (2017)
Luận án hệ thống hóa và làm rõ hơn cơ sở lý luận về an toàn tài chính của công ty chứng khoán, nghiên cứu thực tiễn an toàn tài chính của các công ty chứng khoán Việt Nam từ đó đề xuất hệ thống giải pháp nhằm đảm bảo an toàn tài chính cho các công ty chứng khoán Việt Nam, góp phần ổn định và phát triển thị trường chứng khoán.