Tuyển dụng công chức theo vị trí việc làm cho cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam - Lê Thị Trâm Oanh (2017)
Luận án nhằm luận giải những vấn đề lý luận về quan niệm vị trí việc làm và tuyển dụng theo vị trí việc làm, đồng thời đưa ra những đánh giá về các quy định pháp lý cũng như thực tiễn hoạt động tuyển dụng công chức theo vị trí việc làm ở Việt Nam hiện nay, từ đó luận án cung cấp và đề xuất quan điểm khoa học, các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động tuyển dụng công chức theo vịtrí việc làm ở Việt Nam.