Hoàn thiện kế toán quản trị tại các đơn vị thuộc tổng công ty điện lực dầu khí Việt Nam - Nguyễn Minh Thành (2017)
Thông qua luận án tác giả mong muốn đưa ra được các giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện kế toán quản trị tại các đơn vị thuộc Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, góp phần thực hiện công cuộc tái cấu trúc các doanh nghiệp nhà nước. Ngoài ra, tác giả cũng mong muốn hệ thống hóa được các lý luận về KTQT doanh nghiệp và đưa ra được các nội dung chủ yếu của KTQT tại các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh điện trong bối cảnh thị trường điện cạnh tranh sẽ được áp dụng trong tương lai không xa tại Việt Nam. .