Huy động các nguồn tài chính cho phát triển giáo dục đại học công lập của nước CHDCND Lào - Khamseng Bualaphanh (2017)
Mục đích nghiên cứu của đề tài luận án là xác lập các quan điểm, phương hướng và giải pháp có luận cứ khoa học về lý luận và thực tiễn nhằm huy động các nguồn tài chính đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục đại học công lập cả về quy mô, cơ cấu và chất lượng ở nước CHDCND Lào. .