Xây dựng đội ngũ công chức quản lý kinh tế của Bộ Xây dựng - Bùi Đức Hưng (2017)
Trên cơ sở làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn về đội ngũ ông chức quản lý kinh tế (CCQLKT) của Bộ Xây dựng, luận án nghiên cứu, đề xuất phương hướng và các giải pháp chủ yếu xây dựng đội ngũ CCQLKT của Bộ Xây dựng là: Làm rõ vai trò quan trọng của đội ngũ CCQLKT của Bộ Xây dựng. Đánh giá thực trạng đội ngũ CCQLKT của Bộ Xây dựng, nêu ra những thành tựu, hạn chế, từ đó đề xuất một số giải pháp xây dựng đội ngũ CCQLKT Bộ Xây dựng.