Báo cám thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư "Chương trình MTQG về chấn hưng, phát triển văn hoá, xây dựng con người Việt Nam giai đoạn 2026-2030, tầm nhìn đến năm 2045 - Hội đồng thẩm định nhà nước (2024)
Toàn văn Báo cám thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư "Chương trình MTQG về chấn hưng, phát triển văn hoá, xây dựng con người Việt Nam giai đoạn 2016-2030, tầm nhìn đến năm 2045