Nội luật hóa các điều ước quốc tế về đấu tranh phòng, chống tội phạm trong giai đoạn hiện nay - Ngô Hữu Phước (2015)
Bài viết phân tích cơ sở lý luận, thực tiễn và thực trạng nội luật hóa điều ước quốc tế về đấu tranh phòng, chống tội phạm tại Việt Nam. Qua đó, tác giả đề xuất các kiến nghị và giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động nội luật hóa các điều ước quốc tế về đấu tranh phòng, chống tội phạm mà Việt Nam là thành viên trong giai đoạn hiện nay