Những vấn đề đưa ra trưng cầu ý dân và phạm vi trưng cầu ý dân - Nguyễn Thị Thiện Trí (2015)
Bài viết bàn về hai nội dung quan trọng của Luật Trưng cầu ý dân, đó là vấn đề trưng cầu ý dân và phạm vi trưng cầụ ý dân, qua đó nhằm góp phần cho việc xây dựng và ban hành Luật Trưng cầu ý dân ở nước ta trong thời gian tới.