Sửa đổi, bổ sung các quy định về vật chứng trong Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2003 - Ngô Văn Vịnh, Nguyễn Duy Quang (2015)
Bài viết trình bày những vấn đề bất cập, vướng mắc trong các quy định về vật chứng của Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2003, đồng thời đề xuất hướng sửa đổi, bổ sung các quy định này.