Kinh nghiệm quốc tế về hoạt động công chứng - Nguyễn Tiến Đức (2024)
Bài viết tập trung nghiên cứu kinh nghiệm một số quốc gia về quy định hoạt động công chứng, từ đó đưa ra gợi mở cho pháp luật Việt Nam.