Những hạn chế của pháp luật về giao, thu hồi và chuyển mục đích sử dụng rừng tại Việt Nam - Vũ Thị Duyên Thủy (2015)
Bài viết phân tích những bất cập trong các quy định pháp luật hiện hành về giao rừng, thu hồi rừng, gia hạn sử dụng riêng và chuyển mục đích sử dụng rừng, từ đó kiến nghị các giải pháp hoàn thiện.