Bàn về tiêu chí đánh giá hiệu quả pháp luật thuế - Nguyễn Văn Vân (2015)
Bài viết phân tích các tiêu chí cụ thể để đánh giá tính hiệu quả của các đạo luật thuế nói riêng và hệ thống pháp luật thuế nói chung. Các tiêu chí này được xem xét dưới khía cạnh xã hội học, kinh tế học pháp luật và ứng dụng trong trường hợp pháp luật thuế Việt Nam.