Hành lang pháp lý mới về người đại diện theo pháp luật của Luật Doanh nghiệp 2014 - Bùi Đức Giang (2015)
Bài viết tập trung phân tích các quy định mới của Luật Doanh nghiệp 2014 về chế định người đại diện theo pháp luật, đặc biệt về việc chỉ định, quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật cùng trách nhiệm dân sự của chức danh này. Bài viết cũng bình luận một số quy định liên quan của Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi).