Hoạt động hành nghề công chứng và một số góp ý về dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) - Trần Thị Hoa (2024)
Bài viết trình bày về hoạt động hành nghề công chứng và một số góp ý về dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi)